Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                                                            Phát triển kinh tế nhanh, bền vững, chăm lo đời sống của nhân dân là thiết thực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!                                                                        Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh!                                                            Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh góp phần xây dựng văn hoá, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và bảo vệ vững chắc Tổ quốc!                                                            Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh: hết lòng, hết sức phục vụ Tổ quốc, phụng sự nhân dân!                                                            Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh: trung thực, trách nhiệm, nói đi đôi với làm!                                                            Kiên quyết chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, lợi ích nhóm!                                                            Kiên quyết đấu tranh, phòng chống tham nhũng, lãng phí, quan liêu!                                                            Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là cơ hội để mỗi cán bộ, đảng viên tự tu dưỡng, rèn luyện nâng cao đạo đức cách mạng!                                                            Công nghiệp hóa, hiện đại hóa phải đi đôi với bảo vệ môi trường;                                                           Bảo vệ môi trường là trách nhiệm của toàn xã hội;                                                           Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta;                                                           Môi trường hôm nay, cuộc sống ngày mai;                                                           Tích cực hành động vì môi trường xanh - sạch - đẹp;                                                           Vì môi trường trong lành, hãy chung sức xây dựng "Huyện Châu Đức Xanh - Sạch - Đẹp"!;                                                           Hãy nghĩ trước khi vứt rác, hãy dọn rác trước khi quá muộn;                                                           Nhiệt liệt hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường;                                                           Hãy chung tay bảo vệ nguồn nước và môi trường trước khi quá muộn;                                                           Phòng, chống tai nạn, thương tích cho trẻ em là bảo đảm quyền được sống của trẻ em;                                                           Hãy tạo cho trẻ em một môi trường sống an toàn không tai nạn, thương tích;                                                           Xây dựng Ngôi nhà an toàn, trường học an toàn, cộng đồng an toàn để mọi trẻ em, gia đình có cuộc sống bình yên, hạnh phúc;                                                           Cha mẹ có trách nhiệm trước hết, phòng chống tai nạn, thương tích cho con;                                                           Hãy cho trẻ em đi học bơi, học kỹ năng an toàn dưới nước!;                                                           Hãy cho trẻ em mặc áo phao khi tham gia giao thông đường thủy!;                                                           An toàn cho con, hạnh phúc cho cha mẹ;                                                           An toàn giao thông để nụ cười trẻ thơ tỏa sáng;                                                           Hãy đội mũ bảo hiểm trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn!;                                                           Hãy đội mũ bảo hiểm cho trẻ em khi tham gia giao thông!;                                                           Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ;                                                            ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM!                                                            NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM!                                                            CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA!

Thứ sáu, Ngày 24 Tháng 3 Năm 2017

Truy cập nhanh:

Công văn số: 787/UBND-NV (V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 05/ CT-UBND của Chủ tịch UBND tỉnh)    Công văn số: 274/PGD-TĐKT (V/v đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên mới trong các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện)    Công văn số: 269/PGD-TH (V/v triệu tập đại biểu gặp gỡ, tiếp xúc với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh)    Công văn số: 263/PGDĐT-HĐNG (V/v tăng cường thực hiện bảo hiểm y tế học sinh năm học 2016-2017)    Công văn số: 262/PGDĐT-HĐNG (V/v cử đại biểu tham dự Đại hội Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thị trấn Ngãi Giao lần V, nhiệm kì 2017-2022)    Công văn số: 254/PGDĐT-KT (V/v: Phổ biến văn bản về hướng dẫn cấp sổ cho hộ nghèo, hộ nghèo chuyển chuẩn và gia hạn sổ hộ nghèo giai đoạn 2016-2020)    Thông báo số: 255/TB-PGDĐT (Phổ biến Thông tư số 13/2017/TT-BTC về quản lý thu chi bằng tiền mặt qua hệ thống Kho bạc Nhà nước)    Thông báo số: 261/TB-PGD (Về thời gian, địa điểm tiếp nhận gạo DTQG hỗ trợ học sinh học kỳ II năm học 2016-2017)    Lịch công tác tuần 12 (Từ ngày 20/3/2017 đến 25/3/2017)    Công văn số: 256/PGDĐT-HĐNG (V/v nhận áp phích tuyên truyền tiết kiệm điện và Hội thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng)

Thông tư: 07/2012/TT-BGDĐT (Quy trình xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú)

Đăng tin ngày 17 tháng 07 năm 2012.
Nội dung chi tiết của thông tư trên. Download.