Họp mặt chia tay thầy Lê Công Minh Hải - Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường nghỉ hưu theo chế độ.

Vậy là sau 39 năm công tác trong ngành Giáo dục, trong đó có gần 11 năm đảm nhiệm vị trí phó hiệu trưởng tại trường THCS Trần Hưng Đạo, thầy Lê Công Minh Hải hoàn thành xuất sắc "sứ mệnh" được giao và sẽ trở về cuộc sống thanh nhàn bên gia đình.

Dù không muốn chia tay nhưng vẫn phải nói lời tạm biệt, trong niềm xúc động này, hôm nay 31/12/2020 trường THCS Trần Hưng Đạo tổ chức buổi họp mặt chia tay với thầy Lê Công Minh Hải nghỉ hưu theo chế độ.

Sau đây là nội dung của buổi họp mặt:

1. Cô Hải An - MC chương trình - tuyên bố lý do và thông qua quyết định nghỉ hưu của thầy Lê Công Minh Hải:

2. Thầy Ngô Văn Hòa - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi họp mặt:

3. Thầy Trần Thanh Thái Huy - Chủ tịch Công đoàn trao hoa và quà cho thầy Lê Công Minh Hải:

4. Thầy Lê Công Minh Hải có đôi lời tâm sự gởi đến tập thề nhà trường:

5. Tập thể giáo viên, nhân viên của trường chụp hình lưu niệm cùng thầy Lê Công Minh Hải:

(Thầy Hòa - Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng thầy Minh Hải)

(Tổ Ngữ Văn)

(Tổ Tiếng Anh)

(Tổ Hoạt động giáo dục)

(Tổ Toán - Tin)

(Tổ Văn phòng)

(Tổ Khoa học tự nhiên)

(Tổ Khoa học xã hội)

(Tổ Tư vấn tâm lý học đường)

Toàn thể hộp đồng sư phạm nhà trường xin kính chúc thầy thật nhiều sức khỏe, tiếp tục vai trò của một người chồng, người cha, người ông mẫu mực, giàu lòng yêu thương và có trách nhiệm bên gia đình./.

Nguồn tin: Trường THCS Trần Hưng Đạo.