Ông Nguyễn Huỳnh Thanh - Bảo vệ Trường THCS Trần Hưng Đạo nhận kỷ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc của Bộ trưởng Bộ Công an.

Ngày 14 tháng 12 năm 2020 tại Trường THCS Trần Hưng Đạo, ông Nguyễn Huỳnh Thanh bảo vệ của trường vinh dự được nhận Kỉ niệm chương Bảo vệ an ninh Tổ quốc của Bộ trưởng Bộ Công an vì đã có nhiều đóng góp trong sự nghiệp Bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đây là vinh dự rất lớn cho Ông và cho nhà trường, đối với các em học sinh, đây là một tấm gương sáng cho các em noi theo và là minh chứng cho việc dù ta ở bất cứ ở cương vị nào, nghề nghiệp gì chỉ cần ta chú tâm và cố gắng thì sẽ nhận được những kết quả xứng đáng.

(Thầy Ngô Văn Hòa - Hiệu trưởng nhà trường trang Kỉ niệm chương cho ông Nguyễn Huỳnh Thanh)

(Kỷ niệm chương của Bộ trưởng Bộ Công an)