A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Liên đội Trường TH Lê Hồng Phong, xã Kim Long, huyện Châu Đức.

 

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH LÊ HỒNG PHONG

Năm học: 2020- 2021

 

Căn cứ vào chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 của Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong. Thiết thực thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh BR – VT lần thứ VI và Nghị quyết huyện Đoàn Châu Đức;

Căn cứ vào nội dung chương trình, nhiệm vụ năm học của nhà trường;

Căn cứ vào Kế hoạch tổ chức Đại hội Liên đội của Hội Đồng Đội huyện Châu Đức;

Được sự nhất trí của Hội Đồng Đội các cấp, của Chi bộ, của Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 16/10/2020, Đại hội Liên đội đã được tổ chức theo đúng nghi lễ, thủ tục.

Về dự Đại hội có 06 đại biểu, Giáo viên chủ nhiệm  khối 4 và 5. Và hơn 80 em đội viên ưu tú đại diện liên Đội.

 Tại đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019- 2020 và phương hướng hoạt động Đội năm học 2020- 2021. Đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội cho năm học này để lãnh đạo và đưa phong trào Đội  trong trường ngày càng phát triển đi lên cả về chất lượng.

Sau một buổi làm việc khẩn trưởng và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra được ban chỉ huy Liên đội

Ban Chỉ huy Liên đội xin hứa trước Đại hội sẽ phấn đấu học tập và rèn luyện để đưa phong trào của đội ngày càng đạt thành tích cao hơn.

Cũng trong Đại Hội, thầy Hoàng- Tổng phụ trách Đội đã ghi nhận những kết quả mà Ban chỉ huy Liên đội đã làm được trong năm học 2019- 2020 và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội mới và chúc các em sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Liên đội đã giao cho.

 Kết thúc Đại hội, thông qua biên bản và nghị quyết Đại hội. Đại hội Liên đội trường Tiểu học Lê Hồng Phong đã thành công tốt đẹp, đó là một sự khởi đầu thành công nhằm tạo sự vui tươi, hứng khởi cho các em trong năm học mới.

Nguồn tin: Trường TH Lê Hồng Phong, xã Kim Long, huyện Châu Đức.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết