BÉ THAM QUAN HUYỆN ĐỘI DỊP MỪNG NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2020)

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021, trường mầm non Ánh Dương tổ chức cho trẻ tham quan Huyện đội Châu Đức năm học 2020-2021.

Mục đích nhằm tạo không khí vui tươi, bổ ích, tạo điều kiện cho trẻ giao lưu với nhau, đồng thời nhằm nâng cao chất lượng giáo dục các cháu qua cảm nhận từ cuộc sống xung quanh. Giáo dục các cháu biết yêu quý các chú bộ đội, những người đã hi sinh quên mình để phục vụ quê hương đất nước, góp phần phát triển nhân cách và phát triển toàn diện về mọi mặt cho trẻ.

Các cháu vui tươi, phấn khởi bước vào tham quan nơi các chú Bộ đội làm việc

Hình ảnh các bé tặng hoa, giao lưu, chúc mừng các chú bộ đội

Các bé tham quan nơi tăng gia sản xuất khu trồng rau của các chú Bộ đội

Tham quan nơi nghỉ, nơi ngủ, cách sắp xếp bố trí gọn gàng đồ dùng cá nhân của các chú Bộ đội.

Buổi tham quan đã diễn ra theo kế hoạch, tạo sự an toàn và vô cùng ý nghĩa cho các cháu, trường Mầm non Ánh Dương xin trân trọng cảm ơn các đồng chí Ban chỉ huy quân sự, cảm ơn tất các các đồng chí trong Huyện đội đã tạo điều kiện cho các cháu được tham quan trong không khí tích cực, vui tươi, phấn khởi. Kính chúc các đồng chí dồi dáo sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống và tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cao cả để bảo vệ quê hương đất nước Việt Nam tươi đẹp!

Nguồn tin: Trường MN Ánh Dương, huyện Châu Đức.