A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐỘI BÓNG CHUYỀN NỮ TRƯỜNG THCS QUANG TRUNG THAM GIA HỘI THAO NGÀNH GIÁO DỤC NĂM 2020 - VÒNG THI ĐẤU CỤM.

Thực hiện Công văn số 5013/UBND-VP ngày 16 tháng 10 năm 2020 của UBND huyện Châu Đức về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) và Kế hoạch số 1890/KH-SGDĐT ngày 30 tháng 9 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc Tổ chức Hội thao chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020);

Sáng nay, 01/11/2020 đội tuyển bóng chuyền nữ trường THCS Quang Trung tham dự hội thao vòng cụm. Với sự góp mặt của các VĐV:

1) Nguyễn Thị Thanh Trúc (đội trưởng)

2) Dương Thị Mỹ Lệ

3) Phạm Thị Tâm

4) Nguyễn Thị Thùy Dung

5) Lê Thị Diệu Anh

6) Nguyễn Thị Hiền

7) Trần Thị Hoa

8) Nguyễn Thị Bích

9) Trương Thị Quỳnh Như

HLV: Nguyễn Đăng Tuấn.

Các VĐV của đội tuyển trường THCS Quang Trung tươi cười trong màu cờ sắc áo

 

Đội tuyển trường THCS Quang Trung là đội có truyền thống về thể dục thể thao, trong các năm qua đều tham dự thi đấu và với nhiều kinh, nghiệm, sức trẻ và thi đấu nhiệt huyết đã để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Trải qua 2 lượt trận đội tuyển trường THCS Quang Trung với kinh nghiệm thi đấu, kỹ thuật tốt và quyết tâm cao đã giành chiến thắng cả 2 lượt trận thi đấu của cụm 1 với tỉ số:

THCS QUANG TRUNG 2 - 0 THCS NGUYỄN CÔNG TRỨ

THCS QUANG TRUNG 2 - 1 THCS TRẦN HƯNG ĐẠO

Nụ cười toả nắng sau chiến thắng

 

Tới tham dự cổ vũ và ủng hộ tinh thần thi đấu của đội tuyển bóng chuyền nữ, có thầy Nguyễn Danh Hy - PHT đại diện cho BGH nhà trường, cùng tập thể quý thầy cô giáo tới cỗ vũ là niềm động viên tinh thần to lớn cho toàn đội.

Trận đấu giữa THCS Quang Trung - THCS Trần Hưng Đạo

 

Trong các trận đấu, toàn đội thi đấu cống hiến hết mình đem lại những tình huống kịch tính, đầy những niềm vui tiếng cười cho khán giả. Kết quả chung cuộc, đội tuyển trường THCS Quang Trung xếp đầu bảng đấu cụm 1 và giành quyền tham dự vòng chung kết.

Những pha bóng kịch tính ở trên sân 

 

Hội thao chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là hoạt động thể dục, thể thao truyền thống của nhà giáo, cán bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu được tổ chức thường niên hàng năm.

Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; là dịp để thi đấu giao lưu trao đổi, học tập kinh nghiệm và tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau; Nhằm xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh trong nhà trường, tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Thông qua các hoạt động thể dục thể thao cấp cụm, huyện phát hiện những tập thể, cá nhân có thành tích tốt để biểu dương, khen thưởng và có lựa chọn, bồi dưỡng các nhân tố có năng khiếu thể thao đại diện cho ngành Giáo dục - Đào tạo huyện tham gia các hoạt động thể dục thể thao của sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Một lần nữa xin chúc mừng đội tuyển bóng chuyền nữ trường THCS QUANG TRUNG! Chúc quý cô, các VĐV luôn nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui và có thành tích tốt./.

 

Nguồn tin: Trường THCS Quang Trung, huyện Châu Đức.


Tác giả: Ban CNTT trường THCS Quang Trung
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết