A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHONG TRÀO ỦNG HỘ MIỀN TRUNG LŨ LỤT CỦA HỌC SINH TRƯỜNG TH BÙI THỊ XUÂN.

Nhằm chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do lũ lụt gây ra. Trong thời gian qua, nhà trường đã chỉ đạo và phát động phong trào ủng hộ đồng bào miền Trung đến toàn thể VC- NLĐ, phụ huynh và học sinh nhận được sự đồng tình và ủng hộ nhiệt tình của mọi người.

    Qua hoạt động nhận được: 20 bao quần áo (người lớn và trẻ em được phân loại); 20 cái mền; 17 mũ, nón các loại; 15 đôi giày; 92 cuốn tập; 25 cây viết; 8 balo, cặp; 4 thùng nước suối; 1 thùng lương khô; 12 lon cá hộp và 5.000.000₫ từ phụ huynh và các em học sinh quyên góp và 2.300.000₫ do VC-NLĐ ủng hộ.

    Các nhu yếu phẩm, nhà trường đã liên hệ nhóm tình nguyện TPHCM gửi về Hội chữ thập đỏ huyện Hải Lăng. 5triệu đồng gửi về ủng hộ sách vở và ĐDHT cho các em học sinh trường TH-THCS Hải Ba-Hải Lăng-QT và nộp 2 triệu 300 ngàn đồng về UBMTTQ huyện. 

    Nhà trường xin tri ân những tấm lòng của quý phụ huynh đã cùng đồng hành trong hoạt động này. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái và giúp các em biết sẻ chia và yêu thương mọi người.

 

Nguồn tin: Trường TH Bùi Thị Xuân, huyện Châu Đức.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết