Các Trung tâm ngoại ngữ, tin học được phép tổ chức sát hạch cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Phòng Giáo dục và Đào tạo thông báo đến các trường MN (kể cơ sở, trường tư thục), TH và THCS trên địa bàn huyện.

Căn cứ Công văn số 198/QLCL-QLVBCC ngày 14/02/2020 của Cục Quản lý chất lượng – Bộ GDĐT về việc dừng tổ chức sát  hạch, cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT; Công văn số 1056/SGDĐT-TCCB ngày 11/6/2020 của Sở GDĐT về tổ chức sát hạch, cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu;

Theo đó, các Trung tâm ngoại ngữ, tin học được phép tổ chức, sát hạch cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu gồm:

1. Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ Quốc tế Á Châu: Số 34 Tôn Thất Tùng, Thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu;

2. Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Vũng Tàu: Số 565 Trương Công Định, Phường 7, Tp. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

* Trung tâm Trung tâm ngoại ngữ, tin học không được phép tổ chức sát hạch, cấp chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu gồm: Trung tâm ngoại ngữ, tin học thuộc trường Cao đẳng sư phạm tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, địa chỉ: Phòng D102 (Khu D), Trường CĐSP tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu; và các Các Trung tâm ngoại ngữ, tin học trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tự ý liên kết với các Trung tâm ngoại ngữ, tin học thuộc các trường Đại học, Học viện… để tổ chức sát hạch, cấp chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin khi chưa được Sở Giáo dục và Đào tạo cho phép.

Phòng Giáo dục và Đào tạo thông báo các đơn vị triển khai đến giáo viên, nhân viên được biết.