Khẩn: Các trường MN, TH, THCS thuộc huyện đồng loạt vệ sinh trường, lớp vào lúc 07 giờ 00 ngày 24/4/2020 - thứ Sáu; đồng thời củng cố trang thiết bị phòng dịch bệnh Covid-19 để chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại.

Kính gửi: Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS thuộc huyện.

Phòng Giáo dục và Đào tạo đề nghị Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS thuộc huyện tiến hành việc vệ sinh trường, củng cố trang thiết bị phòng dịch bệnh Covid-19 như nước rửa tay, khăn, xà phòng,..., đặc biệt chú ý đến khâu vệ sinh, đồng loạt thực hiện các công việc nêu trên vào lúc 07 giờ 00 ngày 24/4/2020 - thứ Sáu để chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại (dự kiến ngày 27/4/2020 - thứ Hai); UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ thành lập đoàn kiểm tra xem xét công tác tổ chức, thực hiện của các trường.

Trân trọng.