Tập thể giáo viên và học sinh Trường TH Đinh Tiên Hoàng trao tặng tiền hỗ trợ cho học sinh bị bệnh hiểm nghèo.

Sáng thứ Hai, ngày 26/4/2021, trong buổi chào cờ đầu tuần, Ban Giám Hiệu phối hợp cùng Hoạt động ngoài giờ và Công đoàn trường tổng hợp cuộc vận động hỗ trợ em Võ Minh Tân – Học sinh lớp 3A3 bị bệnh hiểm nghèo, đang mổ khối u gan tại bệnh viện Thành phố Hồ Chí Minh. Số tiền vận động được từ giáo viên và học sinh toàn trường là 13.716.000 đồng, và đã trao tận tay cho mẹ em Tân trong buổi Lễ chào cờ. Đây là một việc làm, nghĩa cử cao đẹp đầy nhân văn, bồi dưỡng cho các em thêm yêu thương bạn bè, sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ nhau khi khó khăn hoạn nạn, đoàn kết bạn bè.

Phụ huynh em Võ Minh Tân - Lớp 3A3 đến dự Lễ Chào cờ đầu tuần và nhận số tiền ủng hộ do tập thể giáo viên và học sinh trường TH Đinh Tiên Hoàng trao tặng.
Thầy Hiệu trưởng Lê Hữu Phú trao số tiền hỗ trợ cho Mẹ em Võ Minh Tân - Lớp 3A3 bị bệnh hiểm nghèo.

Nguồn tin: Trường TH Đinh Tiên Hoàng.