Chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021), chiều ngày 26/4/2021, Liên đội tiểu học Đinh Tiên Hoàng tổ chức cho các em Đội viên hành trình đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách. Đó là gia đình Bà Hồ Thị Cần và Bà Võ Thị Khanh tại thôn Phú Sơn, xã Đá Bạc, với phần quà trị giá 1000.000 đồng. Đây là hành trình đến các Địa chỉ đỏ và hoạt động An sinh xã hội, góp phần giáo dục thế hệ trẻ hôm nay biết ơn và trân trọng sự hi sinh quý báu của ông cha ta ngày trước, để có được bình yên cho Tổ quốc hôm nay.

Thầy Hiệu trưởng Lê Hữu Phú, Bí thư Đoàn xã Đá Bạc, và Bí thư Đoàn trường TH Đinh Tiên Hoàng cùng các em Đội viên
đến thăm địa chỉ đỏ: Gia đình Bà Hồ Thị Cần.
Thăm địa chỉ đỏ: Gia đình Bà Võ Thị Khanh.

Nguồn tin: Trường TH Đinh Tiên Hoàng.