Chương trình "Vì một Việt Nam vươn cao, vượt trội" tại Trường TH Đinh Tiên Hoàng.

Được sự cho phép của Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Châu Đức và Sở Giáo dục Đào tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, sáng 02/12/2020, Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng đã tạo điều kiện cho Công ty Sữa Cô gái Hà Lan Dutch Lady đến từ Thành phố Hồ Chí Minh về trường tổ chức triển khai chương trình “Vì một Việt Nam vươn cao, vượt trội”.

Đại diện công ty sữa Cô gái Hà Lan
Công ty sữa Cô gái Hà Lan tổ chức chương trình cho học sinh

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi, sôi động với nhiều trò chơi rèn thể lực cho các em như: nhảy dây, thể dục nhịp điệu, đố vui tìm từ khóa,… Giải thưởng được trao cho 10 em là những hộp sữa tươi Cô gái Hà Lan và tư liệu dinh dưỡng cho trẻ em.

Các em học sinh chơi trò chơi rèn luyện thể lực
Các em học sinh tập trung tham gia chương trình
Thầy Lê Hữu Phú - Hiệu trưởng nhà trường trao phần quà của chương trình cho các em.

Cô Nguyễn Thị Ngọc Lan - Phó hiệu trưởng trao phần quà của chương trình cho các em.

Tất cả học sinh toàn trường đều được uống sữa của chương trình. Đây là một trong những hoạt động ngoài giờ mà nhà trường đem đến cho các em nhằm phát triển thể lực và trí tuệ cho học sinh, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”.

Nguồn tin: Trường TH Đinh Tiên Hoàng.